7 days return Policy

CHÍNH SÁCH 7 NGÀY ĐỔI TRẢ

YNB CLUB có sự cống hiến mạnh mẽ cho sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn không hài lòng 100% với giao dịch mua hàng của mình, bạn có thể trả lại đơn đặt hàng của bạn cho địa chỉ của chúng tôi để nhận được tín dụng mua sắm đầy đủ trừ chi phí vận chuyển, ngay khi chúng tôi đã kiểm tra các mặt hàng và cho rằng họ đảm bảo hoàn lại tiền. Bằng cách này, YNB CLUB giúp mua sắm dễ dàng, an toàn và bảo mật, đảm bảo rằng bạn hài lòng 100% với giao dịch mua hàng của mình và chấp nhận mọi rủi ro khi mua hàng trực tuyến.

Chính sách của chúng tôi kéo dài 7 ngày trong ngày nhận đơn đặt hàng ban đầu của bạn trừ khi có quy định khác trên trang của sản phẩm. Tất cả các mặt hàng trở lại phải có thẻ gốc và bao bì; và chưa được cài đặt, sử dụng hoặc sửa đổi (nghĩa là mặt hàng của bạn phải ở trong cùng điều kiện mà bạn nhận được). Nếu bạn tin rằng bạn đã nhận được hàng hóa bị lỗi hoặc không chính xác, bạn phải liên hệ với chúng tôi trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận và cung cấp một hình ảnh về lỗi để xác minh. 

FANAGE: facebook.com/ynbclub

 

CÁCH TRẢ LẠI Lưu ý:

Mục trả lại là trách nhiệm của bạn cho đến khi nó đến tay chúng tôi. Để bảo vệ chính bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói các mặt hàng của mình thật tốt và sử dụng dịch vụ đã ký để trả lại chúng để giảm nguy cơ thiệt hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Để tránh nghi ngờ, bạn có trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của mình để trả lại (các) sản phẩm của bạn đến văn phòng chúng tôi, và người mua sẽ có trach nhiệm thanh toán phí ship cho DH hoàn về.

qua bưu điện hoạc các dịch vụ như

https://ghn.vn , https://giaohangtietkiem.vn
(Hảy liên hệ đối tác để thêm chi tiết)

Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị cung cấp thông tin theo dõi và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ (các) mục trả lại nào bị mất hoặc bị hư hỏng.

Cần lưu ý rằng tất cả các mục KHÔNG được hoàn trả. Chúng tôi có toàn quyền quyết định liệu tín dụng YNB CLUB có được trao theo từng trường hợp hay không và bạn sẽ được phép mua (các) mặt hàng khác tại trang web của chúng tôi bằng (các) tín dụng coupons.

Bạn có thể chọn để bù đắp sự thiếu hụt bằng tiền mặt nếu giá trị của (các) mặt hàng mới được chọn là / cao hơn (các) mặt hàng được trả lại. Tất cả tín dụng YNB CLUB coupon KHÔNG được hoàn trả. Nếu được xác minh và xác nhận rằng hàng hóa bị lỗi hoặc không chính xác đã được giao cho bạn, chi phí vận chuyển để trả lại (các) mặt hàng và gửi hàng hóa mới hoặc chính xác sẽ do chúng tôi chịu.

Có một vài câu hỏi? Nhóm khách hàng của YNB CLUB rất sẵn lòng giúp đỡ! Gửi email cho chúng tôi tại wecare@saintlbeau.com cho bất kỳ hành động cần thiết.

 

Địa chỉ trả lại:

Người nhận: YNBCLUB

108/69c trần quang diệu phường 16 Q 3 TP HCM

0938496883

 

Người trả xin ghi rỏ họ tên

số đơn đặt hàng trên web của bạn

và số điện thoại, thông tien liên lạc

 

QUY TRÌNH TRẢ LẠI

LƯU Ý Một số loại hàng hóa được miễn trả lại, bao gồm nhưng không giới hạn, Hàng hóa qua sử dụng, mặt nạ, bikini, đồ đạt underwears. Xin cảm ơn